Wednesday, 03/03/2021 - 18:16|

Tham gia ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt

CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Chung tay với cả nước hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, Trường mầm non Hoa Sen phát động Chương trình quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của mưa lũ. Nhà trường huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ quần áo, mỳ tôm... để có thể góp một phần nhỏ bé hỗ trợ cho đồng bào miền Trung ruột thịt.  Mong rằng mọi khó khăn sẽ qua đi để người dân có thể  nhanh chóng khắc phục được hậu quả do thiên tai.

Ngày 23/10 Phòng GDĐT đã chuyển trực tiếp số hàng hóa, thực phẩm thiết yếu, số tiền ủng hộ của các CBGVNV ngành GD ĐT trong huyện về tới Vùng đồng bào miền Trung tại 02 huyện: Cẩm Xuyên, Thạch Hà thuộc tỉnh Nghệ Tĩnh, (tính đến thời điểm này toàn bộ nguồn ủng hộ đã chuyển đến học sinh, CBGV, nhân dân bị ảnh hưởng trực tiếp do bão lũ). Trân trọng cám ơn các tấm lòng hảo tâm, sự tham gia của CBGV-NV trong toàn trường đã góp phần chia sẻ với bà con vùng lũ.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 2.600