Wednesday, 21/04/2021 - 00:29|

Tổ chức Tết Hàn thực 3-3 cho các bé trường mầm non Hoa Sen

Nhằm giúp các con có thêm hiểu biết về ngày Tết Hàn thực, khơi gợi tình yêu đất nước và lòng tự hào về tinh hoa văn hoá dân tộc, giúp trẻ biết về các món ăn trong các ngày lễ. Hôm nay ngày ngày 18/4/2017 (tức mùng 3/3 Âm lịch), trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức cho trẻ ăn Tết Hàn thực 3/3. Các cô giáo và trẻ đã tự tay làm những đĩa bánh đậm đà bản sắc dân tộc cho trẻ thưởng thức. Đồng thời các cô giáo cũng giới thiệu cho trẻ làm quen với các nguyên vật liệu đã làm nên hương vị của bánh trôi, bánh chay và ý nghĩa của những chiếc bánh này trong ngày Tết 3/3.
Những hoạt động tập thể này mang lại cho các bé những trải nghiệm thú vị khi được tận tay làm nên những chiếc bánh và cùng được thưởng thức chính chiếc bánh mà mình làm ra, bên cạnh đó các bé có thể cảm nhận được hương vị cổ truyền đặc biệt của đất nước mình.

* Một số hình ảnh

Năm 2021 : 5.800