Wednesday, 21/04/2021 - 06:17|

Trường mầm non Hoa Sen tham dự Hội thi "Bé thông minh nhanh trí" cấp học mầm non năm 2018

Thực hiện KH số 187/KH-PGDĐT-GDMN huyện Đại Từ ngày 19 tháng 3 năm 2018 Kế hoạch tổ chức Hội thi " Bé thông minh nhanh trí" cấp học mầm non năm 2018;
Thực hiện nhiệm vụ năm học của các trường MN: Luc Ba, Bình Thuận, Hoa Sen, Hùng Sơn 1, Hùng Sơn 2, Khôi Kỳ, Mỹ Yên.
Được sự nhất trí của PGDĐT huyện Đại Từ, ngày 10/4/2018 tại cụm chuyên môn số 2 Hội thi “Bé thông minh nhanh trí” năm 2018 dành cho các bé trong trường mầm non long trọng được tổ chức.

- Về dự với Hội thi  có các đ/c:
+ Đ/c Vũ Thị Lan Oanh - phó trưởng phòng GDĐT - Phó Ban TT, Ban tổ chúc Hội thi

+ Đ/c Hà Thị Lan - Chuyên viên PGDĐT- Ủy viên
+ Các đ/c cán bộ, chuyên viên PGD Đại Từ và các đ/c là thành viên ban giám khảo của hội thi
+ Các đ/c Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cùng các ông bà là Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh
+ Và đặc biệt hơn nữa là sự có mặt của 70 bé mẫu giáo  5-6 tuổi của các nhà trường.

Hội thi diễn ra gồm 3 phần.
* Phần thi thứ nhất: Khéo léo: Các đội sẽ thể hiện đồng diễn thể dục nhịp điệu theo bài "Khăn quàng thắp sáng bình minh" và 01 trò chơi rèn sự khéo léo cho trẻ Trò chơi: Kẹp bóng và nhảy theo đường dích dắc.
* Phần thi thứ hai: Ngộ nghĩnh: (Đố và giải) Mỗi đội sẽ trả lời 02 câu đố do ban tổ chức đưa ra. Nội dung đánh giá về khả năng nhận thức của trẻ.
* Phần thi thứ ba: Thông minh: Mỗi đội sẽ thể hiện 02 trò chơi (Bài tập) đề cập đến khả năng nhận biết về toán, khám phá khoa học cho trẻ và có các yếu tố nhanh nhẹn khéo léo, suy đoán.

Trò chơi 1: Dán cánh cho hoa

Trò chơi 2: Nhà nông đua tài

Kết quả Hội thi như sau:

- Giải nhất: MN Khôi Kỳ

- Giải nhì: MN Hoa Sen, MN Hùng Sơn 2

- Giải ba: MN Bình Thuận, MN hùng Sơn 1, MN Mỹ Yên, MN Lục Ba

* Một số hình ảnh của Hội thi

Đ/c Vũ Thị Lan Oanh- Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Màn chào hỏi của đội thi trường MN Hoa Sen

Màn thi đồng diễn của các trường

Phần thi Khéo léo

Phần thi Dán cánh cho hoa