Tuesday, 20/04/2021 - 23:08|

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021

Thực hiện công văn 557/PGDĐT ngày 13/10/2020 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghi cán bộ, viên chức, người lao động đối với các trường mầm non, tiểu học THCS năm học 2020-2021.

Ngày 20/10/2020 trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động.

Nội dung Hội nghị:

- Đ/c Hiệu trưởng, báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, nghị quyết hội nghị của năm học trước và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học mới.

- Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng hợp các ý kiến kiến nghị của CB, GV, NV
- Báo cáo việc thu- chi, quản lý và sử dụng ngân sách, các loại quỹ phúc lợi, quỹ tự có của đơn vị.
- Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.
- Thông qua hoặc bổ sung quy chế, nội quy, quy định mới của cơ quan về cácnội dung như: Chi tiêu nội bộ, khen thưởng, bồi dưỡng tập huấn, tham quan học tập kinh nghiệm, sử dụng quỹ phúc lợi, thăm hỏi, ...
- Chủ tịch công đoàn báo cáo về phong trào thi đua, kết quả thi đua, tuyêndương khen thưởng, phát động phong trào thi đua mới.
- Tổ chức thảo luận đóng góp ý kiến cho các báo cáo trên.
- Thông qua nghị quyết Hội nghị (gồm các chỉ tiêu thi đua).
- Tổ chức ký cam kết thi đua.
- Chủ tịch công đoàn tổng kết Hội nghị.

* Một số hình ảnh của Hội nghị:

Năm 2021 : 5.799