Tuesday, 20/04/2021 - 23:10|

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2019-2020

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức Hội thi  làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường lần 1 năm học 2019-2020. Hội thi nhằm:

- Khuyến khích giáo viên trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, phát huy khả năng sáng tạo trong phong trào tự làm đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục.

- Qua hội thi, tuyển chọn đưa vào sử dụng những đồ dùng thiết bị dạy học có giá trị, góp phần làm phong phú đồ dùng dạy học của trường.

- Nâng cao chất lượng, sử dụng đồ dùng và thiết bị dạy học. Tạo điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các cá nhân trong trường .

- Động viên, khích lệ những giáo viên có thành tích cao trong hội thi, từ đó tạo thành phong trào thường xuyên nghiên cứu, tự làm, cải tiến và sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học trong giảng dạy hàng ngày..

Bằng sự khéo léo và sự sáng tạo các cô giáo đã sưu tầm các nguyên vật liệu như tre, gỗ, xốp, dạ, keo.... để tạo ra bộ đồ dùng học tập phục vụ cho các hoạt động của trẻ. Các mô hình minh họa truyện, thơ, đồ dùng trực quan cho trẻ làm quen với toán, ngoài ra có thể phục vụ trang trí lớp, các hoạt động góc, hoạt động chơi ......

* Một số hình ảnh Hội thi:

Năm 2021 : 5.799