Wednesday, 03/03/2021 - 19:34|

Lễ kết nạp đảng viên

Căn cứ vào Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Được sự quan tâm của cấp ủy chi bộ trường MN Hoa Sen, Đảng ủy Thị Trấn Hùng Sơn. Được sự giúp đỡ, bồi dưỡng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH công đoàn, BCH chi đoàn trường MN Hoa Sen. Căn cứ vào kết quả quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của quần chúng Lê Thị Dung.

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Thị trấn Hùng Sơn, hôm nay ngày 1 tháng 9 năm 2020, chi bộ trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Đại Từ.

Tới dự buổi lễ kết nap đảng viên có:

- Đại diện Đảng ủy TT Hùng Sơn

+ Đ/c Dương Thị Hồng Vân - Phó BT thường trực Đảng ủy

+ Đ/c Bùi Hồng Lê - Cán bộ văn phòng Đảng ủy

- Đại diện chi bộ trường MN Hoa Sen:

+ Đ/c Trương Thị Hương - Bí thư chị bộ

+ Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng, buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Vũ Thúy Liễu và đ/c Đoàn Thị Thúy là 2 đảng viên chính thức được phân công nhiệm vụ giúp đỡ cho đồng chí mới Lê Thị Dung.

* Một số hình ảnh buổi lễ:

Năm 2021 : 2.601