Wednesday, 21/04/2021 - 00:21|

Tham dự Hội nghị trực tuyến học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII

Ngày 6 tháng 12 năm 2018 Công đoàn trường mầm non Hoa Sen tham dự Hội nghị trực tuyến học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ Xii tại điểm cầu Trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên.

Chủ trì Hội nghị: Đ/c Vũ duy Hoàng- Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên

Nội dung học tập, quán triệt:

- Chuyên đề 1: Tư duy mới và những vấn đề lớn của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII

- Chuyên đề 2: Đổi mới việc thực hiện chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong tình hình mới.

- Chuyên đề 3: Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn, củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động Ban nữ công quần chúng, tăng cường kiểm tra, giám sát công đoàn trong tình hình mới.

- Chuyên đề 4: Vấn đề xây dựng nguồn lực tài chính đủ mạnh trong tổ chức công doàn.

- Chuyên đề 5: Đổi mới phương thức hoạt động, công tác thông tin tuyên truyền vận động công nhân viên chức lao động;nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại của tổ chức công đoàn.

* Một số hình ảnh Hội nghị:

Năm 2021 : 5.800