Wednesday, 21/04/2021 - 00:41|

Trường mầm non Hoa Sen tổ chức Vui tết trung thu năm học 2018

Ngày 21/9/2018 trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức chương trình Vui tết trung thu năm 2018 cho học sinh trong nhà trường.

Việc tổ chức chương trình Vui tết trung thu nhằm:

+ Phát huy truyền thống lễ hội của dân tộc, bảo tồn nền văn hóa dân gian, giữ gìn bản sắc dân tộc.
+ Tổ chức “Tết trung thu” sẽ tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động vui với các trò chơi dân gian, được rước đèn, phá cỗ. Thông qua đó cô và trẻ sẽ được dịp thể hiện hiểu biết cũng như tình cảm của mình với nền văn hóa dân tộc, hiểu biết về ngày tết trung thu.
+Tạo được sự đồng thuận từ cộng đồng xã hội, phụ huynh và nhân dân trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
+ Rèn luyện các kỹ năng biểu diễn, kết hợp với bạn bè, đoàn kết trong vui chơi, tự tin trong giao tiếp.

* Một số hình ảnh

Năm 2021 : 5.801