Tuesday, 20/04/2021 - 23:11|

Trường mầm non Hoa Sen tổ chức Vui tết trung thu - Năm 2019

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, ngày 13/09/2019 Trường mầm non Hoa Sen  tổ chức Vui Tết trung thu  2019 cho trẻ nhằm tạo sân chơi cho các cháu trong nhà trường.

Phát huy truyền thống lễ hội của dân tộc, bảo tồn nền văn hóa dân gian, giữ gìn bản sắc dân tộc.

Việc tổ chức “Tết trung thu” sẽ tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động vui với các trò chơi dân gian, được rước đèn phá cỗ thông qua đó cô và trẻ sẽ được dịp thể hiện hiểu biết cũng như tình cảm của mình với nền văn hóa dân tộc, hiểu biết về ngày tết trung thu.

Tạo được sự đồng thuận từ cộng đồng xã hội, phụ huynh và nhân dân trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Rèn luyện các kỹ năng biểu diễn, kết hợp với bạn bè, đoàn kết trong vui chơi, tự tin trong giao tiếp.

* Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.799