Tuesday, 16/08/2022 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Sen

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI LỚP MẪU GIÁO 4 TUỔI A

Hoạt động ngoài trời là hoạt động vui chơi không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ mầm non, thông qua hoạt động vui chơi trẻ được "Chơi mà học - học bằng chơi". Đây là hoạt động vui chơi mà trẻ yêu thích và hứng thú nhất, nó mang lại niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh cho trẻ.

Việc tìm tòi đưa những nội dung mới vào hoạt động ngoài trời, đổi mới phương pháp và thay đổi hình thức tổ chức để hoạt động ngoài trời có hiệu quả hơn, trẻ hứng thú tích cực hoạt động, trẻ được phát triển toàn diện và mang lại hiệu quả cao nhất khi tổ chức hoạt động.

Thay vì quan sát những thứ có sẵn trên sân trường thì đan xen các buổi trong tuần tổ chức cho trẻ nhảy dân vũ, nhảy erobic, dạy múa cho trẻ...Trẻ vẫn được hoạt động trong môi trường thiên nhiên, được vui chơi, được học thêm nhiều điều mới ở các lĩnh vực khác nhau.

Tổ chức cho trẻ chơi các trò chơi vận động, trò chơi học tập, trò chơi dân gian gắn với các chủ điểm.

Tận dụng các nguyên vật liệu thiên nhiên sẵn có để hướng dẫn trẻ làm đồ chơi dân gian, lồng ghép các trò chơi dân gian vào hoạt động ngoài trời

Thông qua hoạt động ngoài trời trẻ được học hỏi khám phá nhiều điều mới, được vui chơi một cách thoải mái cùng các bạn, được tự mình làm ra các sản phẩm để chơi, được học múa, học hát, học nhảy....Qua đó phát triển một cách toàn diện cho trẻ.

Một số hình ảnh trẻ hoạt động ngoài trời

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 53
Tháng 08 : 1.052
Năm 2022 : 17.123