Friday, 07/10/2022 - 03:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Sen

Tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam  và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Trái Tim Khỏe Mạnh - Hiến Máu Cứu Người".

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 của Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên. Sáng thứ bẩy ngày 3/10/2020, các tình nguyện viên trường Tmầm non Hoa Sen đã có mặt tại UBND huyện Đại Từ để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường mầm non có 3 đồng chí: Trương Thị Hương, Trịnh Thị Ngọc Ánh, Nông Thị Linh đủ điều kiện để hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

        Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

* Một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 422
Tháng 10 : 1.808
Năm 2022 : 23.717