Tuesday, 16/08/2022 - 20:31|

Tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1-6.

Trong không khí hân hoan của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết thiếu nhi 1/6. Trường mầm non Hoa Sen tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1/6. Với nhiều hoạt động vui chơi và bổ ích đã tạo cho các con không khí ấm áp, vui vẻ sau 1 năm học đặc biệt vừa học vừa phòng dịch covid-19. Tại buổi tổng kết nhà trường vinh dự được đón các bác lãnh đạo địa phương, tập thể cô trò và phụ huynh học sinh cùng tham dự đông đủ. Trong buổi lễ cô và trò nhà trường được vui mừng được đón nhận sự quan tâm và những món quà đầy ý nghĩa của các ban ngành, của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh. Chương trình vui tết thiếu nhi liên hoan chia tay các bé về nghỉ hè được diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. chúc các bé có một mùa hè vui tươi, bổ ích và đảm bảo an toàn.

*Một số hình ảnh

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen