Friday, 07/10/2022 - 02:25|

Thực hiện Kế hoạch số 825/KH-SGDĐT ngày 29 tháng 4 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, triển khai thực hiện Chương trình Chuyển đổi số ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030. Từ ngày 16/03 đến 30/03/2022, Trường mầm non Hoa Sen tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên đề “Sử dụng phần mềm Vyond xây dựng video hoạt hình trong giáo dục mầm non” do Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ phối hợp với Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức theo hình thức trực tuyến tại các điểm cầu.

Trong quá trình học tập chuyên đề, dưới sự truyền đạt, hướng dẫn của hai giảng viên: TS. Nguyễn Việt Dũng và ThS. NCS Nguyễn Thị Thu Huyền tới từ Trường Cao đẳng Thái Nguyên, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng đã được trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản về: phim hoạt hình và ý nghĩa, tầm quan trọng của việc sử dụng phim hoạt hình trong giáo dục mầm non; quy trình xây dựng video hoạt hình trong giáo dục mầm non với phần mềm Vyond; thực hành sử dụng phần mềm Vyond xây dựng các sản phẩm video hoạt hình trong GDMN.

Một số hình ảnh về hoạt động học tập của lớp học:

Năm 2022 : 23.717