Tuesday, 07/12/2021 - 03:39|

Vui tết trung thu 2021

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 21 tháng 9 năm 2021 (tức ngày 15/8/2021 âm lịch) Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức ngày hội “Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Trong dịp tết Trung thu này, các cháu được thưởng thức các chương trình đặc sắc như: Múa lân; Trải nghiệm làm làm trung thu; được tặng quà. Sự quan tâm chu đáo của chính quyền địa phương, của nhà trường, của các cô giáo các bậc phụ huynh và của HTX nông nghiệp và xây dựng Đông Bắc.

Một mùa trung thu đặc biệt diễn ra trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp.  Nhưng với sự đoàn kết của cô, trò và các bậc phụ huynh trường mầm non Hoa Sen đã mang đến cho các cháu một mùa trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

* Một số hình ảnh

Năm 2021 : 23.564